5 tủ lạnh dưới 5 triệu đáng mua nhất

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 tủ lạnh dưới 5 triệu đồng đáng mua nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Tủ lạnh Sharp SJ-16VF3-CMS

Tủ lạnh Sharp SJ-16VF3-CMS sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng cùng với mức giá vô cùng hợp lý, đảm bảo sẽ làm vừa lòng người sử dụng. Tủ lạnh này có dung tích 165 lít, phù hợp cho những gia đình có từ 1 – 3 thành viên.

  • Làm lạnh gián tiếp: Thổi hơi lạnh từ dàn lạnh ẩn trong thân tủ qua các cửa dẫn hơi lạnh tới các ngăn lạnh, giúp tủ lạnh không bị đóng tuyết, vệ sinh và xả đông dễ dàng.
  • Bộ khử mùi phân tử bạc Nano Ag+: Tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hiệu quả, giữ đồ ăn và rau quả tươi lâu hơn và trọn vị ngon.
  • Làm đá nhanh: Tiện ích này giúp tủ lạnh làm đá nhanh hơn, đáp ứng nhu cầu giải nhiệt trong ngày nắng nóng.

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ158SSV1

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ158SSV1 mang thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, giúp tiết kiệm diện tích cho không gian hiện đại. Với dung tích 135 lít, chiếc tủ lạnh này là lựa chọn tối ưu cho những gia đình có 1 – 3 người.

  • Công nghệ Panorama: Làm lạnh nhanh chóng bằng luồng khí thổi nhanh và đều các góc, tiết kiệm điện năng vượt trội.
  • Kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean: Công nghệ kháng khuẩn vượt trội, tiêu diệt vi khuẩn và khử sạch mùi hôi, giúp rau quả tươi ngon mà không bị biến chất, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Tủ lạnh Aqua AQR-S185BN SN

Mang thiết kế màu trắng tinh tế và hiện đại, tủ lạnh Aqua AQR-S185BN SN sẽ giúp tô điểm thêm cho không gian nội thất sang trọng của mọi gia đình. Có dung tích 165 lít, chiếc tủ lạnh này thích hợp với những gia đình có 1 – 3 thành viên.

  • Công nghệ làm lạnh đa chiều: Hơi lạnh được thổi từ nhiều cửa thoát hơi lạnh, lan tỏa nhanh, giúp làm lạnh nhanh và đều không gian bên trong tủ lạnh.
  • Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Fresh Ag+: Công nghệ phân tách các phân tử bạc kích thước siêu nhỏ, tăng cường hiệu quả khử mùi, kháng khuẩn cho tủ lạnh.

Tủ lạnh Beko RS9050P

Tủ lạnh Beko RS9050P là dòng sản phẩm tủ lạnh mini có thiết kế đơn giản và vô cùng nhỏ gọn, cùng gam màu xám sang trọng, tinh tế. Tủ lạnh này có dung tích 90 lít, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của  những gia đình từ 1 – 3 thành viên.

  • Công nghệ làm lạnh trực tiếp: Làm lạnh nhanh chóng bằng nhiều luồng khí lạnh khác nhau, giúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng hiệu quả.
  • Tiện ích làm đá nhanh: Giúp tủ lạnh làm đá nhanh chóng, bù lại sự hạn chế về dung tích.

Xem thêm : Sửa chữa tủ lạnh tại nhà