Lò vi sóng âm tủ là gì?

Bạn đã thực sự hiểu về lò vi sóng âm tủ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó cũng như tìm hiểu xem nó có gì tốt hơn lò vi sóng thông thường.

Lò vi sóng âm tủ là gì?

Là chiếc lò vi sóng được lắp đặt bên trong tủ bếp, do đó chỉ nhìn thấy mặt trước của lò, khá gọn gàng và đẹp mắt. Các sản phẩm lò vi sóng âm tủ có thiết kế khá sang trọng với bề mặt làm bằng chất liệu cao cấp, bảng điều khiển hiện đại, màn hình hiển thị tiện dụng…

Với mọi không gian sử dụng, lò vi sóng âm tủ đều tỏ ra sang trọng hơn nhiều so với lò vi sóng để bàn thông thường, là thiết bị và vật dụng trang trí hoàn hảo.

Lò vi sóng âm tủ có tốt hơn lò vi sóng để bàn?

Lò vi sóng âm tủ cũng có chức năng nấu ăn bằng sóng điện từ nhưng có những ưu điểm nổi bật, hơn hẳn so với những lò vi sóng để bàn thông thường:

– Sang trọng, hiện đại, chất liệu cao cấp cùng thiết kế theo công nghệ Châu Âu phù hợp với không gian nhà bếp của chung cư, căn hộ…

– Dung tích lò từ 18 – 30 lít, thích hợp dùng cho gia đình đông người, nấu nướng chuyên nghiệp.

– So với lò để bàn, lò nướng âm tủ có nhiều chức năng hiện đại hơn như rã đông theo trọng lượng… duy trì nhiệt độ nấu ổn định cho món ăn ngon hơn.

– Giá thành từ 5 – 15 triệu, có phần nhỉnh hơn so với lò vi sóng thông thường.

– Một số sản phẩm đi kèm chức năng nướng, nướng đối lưu cho bạn những món nướng thơm ngon đúng điệu mà không cần trang bị thêm lò nướng.

Có nên lắp đặt lò vi sóng âm tủ cho gia đình?

– Tận dụng, tiết kiệm không gian, sang trọng: Được làm với chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng cùng thiết kế lắp đặt âm, diện tích không gian bếp nhà bạn sẽ gọn gàng, hiện đại hơn bao giờ hết.

– An toàn hơn: Lắp đặt lò vi sóng âm tủ không lo xê dịch khi sử dụng, lắp ở vị trí cao ngoài tầm với của trẻ nhỏ cho sự yên tâm hơn, sản phẩm thuộc dòng cao cấp hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

– Nấu nướng ngon hơn và tiện lợi hơn: nhờ nhiệt độ cao, ổn định cùng nhiều thực đơn tự động khác, người dùng sẽ cảm thấy lòng hơn khi sử dụng lò vi sóng âm tủ.

– Tuy nhiên, với mức giá khá cao nên sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu với những ai là tín đồ của công nghệ, cũng như yêu thích sự tiện dụng, hiện đại.

Xem thêm : Sửa chữa lò vi sóng