Máy giặt LG có tốt không ?

Máy giặt LG tốt như thế nào và đáng mua hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

Thương hiệu LG của nước nào?

LG Electronics là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được thành lập năm 1958. Với những “bước đi” sáng tạo và không ngừng tăng trưởng, cho đến ngày nay, LG đã trở thành một thương hiệu toàn cầu với 119 công ty con cùng đội ngũ nhân viên lên đến 83 nghìn người.

Mang thông điệp “Life’s Good” các thiết bị của LG hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tiên tiến nhất, đảm bảo cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đến với thị trường Việt Nam, thương hiệu LG được người tiêu dùng biết đến qua các mặt hàng: TV, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt.

Các công nghệ giặt hiện đại trên máy giặt LG

Bên cạnh tầm giá đa dạng, khối lượng giặt phong phú, những chiếc máy giặt LG được bày bán tại các siêu thị điện máy được sản xuất ngay tại Việt Nam và Thái Lan. Chính nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Ngoài ra máy giặt LG còn sở hữu những công nghệ giặt vô cùng nổi bật và vượt trội phải kể đến như:

Công nghệ giặt hơi nước Spa Steam: Sử dụng hơi nước nóng trong quá trình vận hành, giúp loại bỏ lên đến 99,9% vi khuẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng có trong sợi vải, bảo vệ cho làn da của bạn và các thành viên trong gia đình.

Công nghệ giặt 6 chuyển động: Mô phỏng theo hoạt động của bàn tay con người. Quần áo không chỉ được giặt sạch nhanh chóng mà còn giảm thiểu hư tổn, sờn rách , cho quần áo được bền đẹp với thời gian.

Lồng giặt Turbo drum: Ngăn chặn quần áo không bị xoắn rối trong lúc giặt, giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian để là, ủi quần áo nữa.

Cho phép điều khiển máy giặt từ xa qua ứng dụng SmartThinQ: Với những chiếc máy giặt LG đời mới, chúng còn được tích hợp tính năng điều khiển từ xa. Nhờ vậy bạn có thể tùy chỉnh cho máy giặt vận hành bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu vô cùng tiện lợi.

Công nghệ giặt tiết kiệm TurboWash: Rút ngắn thời gian giặt giũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của mẻ giặt. Tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn cũng như giảm hao phí 15% điện năng và 40% nước.

Xem thêm : Sửa chữa máy giặt G tại Hà Nội