Máy sấy quần áo loại nào tốt?

Bạn đang cần mua một chiếc máy sấy quần áo để sử dụng trong những ngày mưa ẩm ướt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Sửa Chữa ĐIỆN LẠNH để chọn cho mình một chiếc máy ưng ý nhé.

Chọn loại máy sấy

Điều đầu tiên bạn cần biết là trên thị trường hiện nay có 2 loại máy sấy chủ yếu, đó là tủ sấy (lồng sấy) quần áo và máy sấy quần áo chuyên dụng (máy sấy cửa ngang).

Tủ sấy quần áo: có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt mà giá thành lại rẻ chỉ khoảng trên 1 triệu đồng. Tuy nhiên, tuổi thọ thường không lâu, và ít chức năng cũng như chế độ sấy.

Máy sấy quần áo cửa ngang: có hình dáng và kích thước tương tự như một chiếc máy giặt cửa ngang. Giá từ 6 triệu đồng trở lên. Máy có ưu điểm là chắc chắn, nhiều chế độ và chức năng sấy cho từng loại quần áo. Ngoài ra, máy cũng có độ bền cao hơn các loại tủ sấy quần áo nhiều.

Nếu như còn đang phân vân chưa biết chọn loại nào thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết mình nên chọn loại nào thì phù hợp.

Xem thêm : Sửa chữa máy sấy quần áo

Chọn máy sấy hãng nào

Nếu như chọn tủ sấy quần áo thì bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình. Nổi tiếng nhất hiện nay có thể kể đến đó là 2 hãng Sunhouse và Kangaroo. Các loại máy sấy của 2 hãng này đều rất đa dạng về giá cả cũng như kích thước.

Ngoài ra, do đây là các sản phẩm được phân phối chính hãng rộng rãi tại Việt Nam nên việc sửa chữa bảo hành cũng rất đơn giản và tiện dụng.

Về máy sấy cửa ngang: bạn có thể tham khảo các dòng máy sấy của LG, Samsung hay Electrolux. Đây đều là những hãng sản xuất rất nổi tiếng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành hậu mãi khi chọn loại này. Việc còn lại của bạn là xem chức năng, kiểu dáng cũng như giá của hãng nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, nếu bạn là người thích một thiết bị 2 trong 1, ít tốn diện tích thì có thể tham khảo thêm loại máy giặt sấy với 2 chức năng vừa giặt, vừa sấy được luôn. Tuy nhiên, giá thành của loại máy giặt sấy này thường khá cao.

Trên đây là những tư vấn của Sửa Chữa ĐIỆN LẠNH để giúp bạn chọn cho mình một chiếc máy sấy quần áo ưng ý.

Sửa chữa điện lạnh