Những tiện ích trên máy giặt Aqua

Luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Aqua đã phát triển và cho ra đời nhiều tiện ích khác nhau tích hợp trên máy giặt. Hãy cùng Chúng tôi khám phá những tiện ích thông minh trên máy giặt Aqua.

Giặt thơm (Softener Soak)

Tiện ích giặt thơm, sau quy trình giặt máy sẽ ngâm đồ giặt trong nước làm mềm vải trong 20 phút ở đợt xả cuối cùng giúp quần áo của bạn thơm lâu hơn.

Van đặc biệt ổn định nguồn nước

Thiết kế van ổn định nguồn nước, tăng lưu lượng nước lên đến 30% so với van thông thường và đặc biệt nơi nước yếu có thể dùng được.

Nắp kính chịu lực

Những tiện ích trên máy giặt Aqua

Thiết kế nắp kính chịu lực giúp bạn dễ dàng quan sát quần áo giặt bên trong, ngoài ra còn giúp sản phẩm được bền bỉ và an toàn.

Chế độ tự khởi động lại

Chế độ tự khởi động lại giúp bạn tiết kiệm thời gian, điện, nước trong quá trình giặt khi cúp điện. Khi có điện trở lại máy tự động tiếp tục các chu trình giặt mà không phải giặt lại từ đầu.

Khóa trẻ em

Có không ít trường hợp trẻ em bị kẹt trong lồng giặt vô cùng nguy hiểm, chính vì thế khóa trẻ em là một chế độ đặc biệt dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ nhằm bảo vệ sự an toàn cho trẻ khi vô tình tiếp xúc với máy giặt, đồng thời ngăn những trường hợp trẻ nghịch phá bảng điều khiển có thể gây lỗi cho máy.

Thiết bị giảm tốc độ đóng nắp máy

Chức năng ưu việt này sẽ bảo vệ bạn và trẻ em ở nhà rất hiệu quả, nắp máy sẽ không bị đóng dập lại bất ngờ gây kẹt tay mà nắp sẽ giảm tốc và đóng lại từ từ, tính năng này giúp tăng tuổi thọ cho nắp máy giặt và an toàn cho gia đình bạn.

Vệ sinh lồng giặt

Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ dễ tích tụ vi khuẩn, chất bẩn. Chính vì vậy việc vệ sinh lồng giặt là vô cùng quan trọng, lồng giặt sẽ quay tốc độ cao, đẩy nước lên làm sạch vết bẩn bám ở mặt trong và mặt ngoài lồng giặt, giúp ngăn ngừa chất bẩn bám vào quần áo khi giặt. Thời gian vệ sinh khoảng 12 tiếng.

Vắt cực khô

Vắt cực khô là tính năng vắt quần áo nhờ vào sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh. Chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian phơi khô quần áo.

Bảng điều khiển bên phải dọc dễ sử dụng

Bảng điều khiển của máy giặt Aqua được thiết kế dọc bên phải, giúp bạn dễ nhìn thấy các các nút chương trình, dễ thao tác hơn, dễ lấy quần áo. Ngoài ra còn giúp hạn chế nước vào bo mạch điều khiển gây lỗi sản phẩm, điều này giúp sản phẩm bền lâu hơn.

Xem thêm : Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà