Suachuadienlanh.com chuyên sửa chữa các loại bếp từ tại Hà Nội, thợ giỏi kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.Nhận sửa bếp từ tại nhà, bảo hành 6 tháng. Liên Hệ: 0439.99.77.33 – 0941.99.77.33

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa bếp từ uy tín và chuyên nghiệp cho tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn là bạn đồng hành tin cậy của các bà nội trợ ưa thích sử dụng bếp từ. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Hà Nội bao gồm

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh, Trung tâm sửa chữa Bếp Từ Tại Hà Nội của chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vàng với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý”. Do vậy, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong những năm qua.

Tiếp nhận yêu cầu và chỉ 15 phút – 30 phút (Tùy theo địa điểm của bạn) chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục sự cố. Uy tín – Chuyên Nghiệp – Bảo hành dịch vụ sửa chữa theo từng loại bệnh

Cam kết dịch vụ sửa chữa Bếp Từ uy tín – chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

Chúng tôi nhận sửa chữa bếp từ tại nhà, bếp điện từ của các hãng sản xuất trong nước, liên doanh và của các hãng nước ngoài như: Midea, Goldsun, Supor, Sunhouse,  Chef’s, Sanaky, Fujika, Korea King, Faber, Munchen, Electrolux, BlueStone, SieMatic, Nonan, Panasonic, Sanyo, Osaka… Và ngay cả những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Hà Nội của trung tâm chúng tôi:

  • Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc.
  • Sửa bếp từ tại nhà, không mang về, 100% kỹ sư Bách Khoa giỏi đảm nhiệm.
  • Luôn cập nhật kiến thức mới, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và giúp khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.
  • Có mặt nhanh chóng, chỉ 30 phút sau khi khách hàng yêu cầu qua điện thoại.
  • Mạng lưới khắp Hà Nội với 13 cơ sở sẽ là những địa chỉ tin cậy khi khách hàng cần dịch vụ sửa bếp từ.
  • Tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng cách sử dụng tốt nhất và làm tăng tuổi thọ của bếp từ.
  • Tìm đúng hư hỏng, sửa chữa đúng bệnh, không làm lãng phí tiền của khách hàng.
  • Linh kiện thay thế bếp từ đều là chính hãng, có tem bảo hành và xuất xứ rõ ràng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  • Bếp từ có thể sử dụng được ngay sau khi nhân viên hoàn thành công việc.
Tiếp Nhận Thông Tin

Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn bắt bệnh của máy giặt ngay lần đầu. Báo giá sơ bộ theo lỗi trên bao gồm giá sửa chữa, giá linh kiện thay thế (Nếu có)

Cử Thợ Sửa Chữa Đến Nhà Bạn

Sau khi tiếp nhận thông tin. Chúng tôi cho kỹ thuật viên sửa chữa bếp từ đến nhà bạn để thực hiện công việc. Trong trường hợp phát sinh thêm bệnh lý sẽ được chúng tôi báo giá lại. Trường hợp không phát sinh thì sẽ thực hiện như tư vấn

Bảo Hành Sau Sửa Chữa

Chúng tôi bảo hành công việc sửa chữa của chúng tôi. Có phiếu bảo hành. Bảo hành từng phần như bảo hành việc sửa chữa (Nếu không thay thế). Bảo hành linh kiện thay thế theo quy định của nhà sản xuất linh kiện.

Upload Image...
Goi Ngay cho chúng tôi Lưu ý: Sử Dụng Bếp Từ Sao Cho Hiệu Quả

Các Dịch Vụ Tham Khảo