Sửa máy giặt giặt quần áo không sạch

Trong suốt 10 năm qua ,trung tâm nhận được rất nhiều cuộc gọi xin tư vấn về vấn đề máy giặt giặt quần áo không sạch, vẫn còn vết bẩn hay bị loang vết xà phòng.Vậy đâu là nguyên nhân và cách phục vấn đề này?

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực sửa chữa máy giặt của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng.

Nguyên nhân máy giặt giặt quần áo không sạch

Bột giặt : nếu bạn cho quá nhiều bột giặt không tương ứng với số lượng quần áo đang giặt,máy giặt sẽ không thể hòa tan hết lượng bột này dẫn tới tình trạng quần áo bị cặn bẩn xà phòng.Hoặc cũng có thể bạn dùng loại bột giặt không phù hợp với máy giặt,khó hòa tan.Cũng tương tự với tình trạng bạn cho bột giặt quá ít không đủ đề làm sạch quần áo.

Nguồn nước: nguồn nước bẩn ,nhiều cặn nhiều phèn khiến trong quá trình hoạt động những chất bẩn này ngấm vào quần áo.Nguồn nước quá yếu không cung cấp đủ cho máy giặt trong quá trình giặt, xả cũng là một trong những nguyên nhân thường gặp.

Lồng giặt bẩn: sau một thời gian sử dụng các lồng giặt thường bị tích tụ các cặn bẩn.Nếu không được vệ sinh định kỳ các chất bẩn này sẽ tràn ra ,không chỉ khiến bạn bực mình vì những bộ quần áo nhem nhuốc mà chúng sẽ làm máy nhanh hỏng hơn.

Do bảng điều khiển: bảng điều khiển của máy bị hỏng,bị chập không chạy hết chu trình máy đã chuyển sang chế độ khác cũng là một trong những lỗi kỹ thuật được ghi nhận khá nhiều.

Sửa máy giặt giặt quần áo không sạch

Cách khắc phục hiện tượng máy giặt giặt quần áo không sạch

-Hãy kiểm tra bột giặt của bạn ngay khi phát hiện hiện tượng máy giặt giặt quần áo không sạch.Tốt nhất bạn nên sử dụng các loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt.

-Kiểm tra lại nguồn nước và áp lực nước nếu vấn đề bột giặt hoàn toàn không có vấn đề.Hãy mua thiết bị lọc nước nếu nguồn nước bị phèn bẩn.

-Về vấn đề bẩn do thùng máy giặt hoặc bảng điều khiển chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các trung tâm chuyên sửa chữa máy giặt uy tín để đảm bảo về kỹ thuật cũng như yếu tố an toàn.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề về các thiết bị điện lạnh ngay khi bạn cần.