Đánh giá máy lọc không khí SHARP FU-A28EV-W

Muốn tìm hiểu thêm về máy lọc không khí SHARP FU-A28EV-W trước khi mua, sao bạn không tham khảo bài đánh giá sản phẩm này trong nội dung ở bên dưới nhỉ.

Ưu điểm

Thiết kế hình khối thon đẹp, sang trọng, màu trắng sạch sẽ, tạo cảm giác dễ chịu khi lắp đặt trong mọi không gian.

Khối lượng chỉ 3.4 kg, rất gọn nhẹ nên bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến mọi vị trí trong nhà, công ty, lọc không khí tiện lợi.

Điện tiêu thụ của máy 47 W/h, không hao phí nhiều điện năng của gia đình khi máy vận hành.

Máy lọc không khí cài đặt chế độ Plasmacluster Ion tạo ra lượng ion với mật độ cao giúp diệt sạch nấm mốc trong không khí, khử mùi hôi của thuốc lá, phấn hoa, giúp bảo vệ phổi, hệ hô hấp, chống dị ứng hiệu quả.

Độ ồn 48 dB, độ ồn này gần với tiếng chim hót hay tiếng mưa rơi nên máy vận hành rất êm, không gây khó chịu cho gia đình bạn, trẻ vẫn ngủ ngon giấc khi máy chạy nhé.

Điều khiển nút nhấn đơn giản, các chỉ dẫn, ký hiệu trên bảng điều khiển dễ hiểu, người dùng dễ dàng thao tác, thay đổi các chức năng.

Phạm vi sử dụng 15 – 20 m², đáp ứng nhu cầu lọc không khí trong các căn phòng có diện tích nhỏ, vừa.

Máy có bộ lọc Hepa hiện đại, có khả năng lọc sạch tới 99,97 %, loại bỏ được các phân tử bụi có kích cỡ nhỏ từ 0.3 micromét.

Giá rẻ, hiện nay máy đang được phân phối tại Điện máy XANH với giá dưới 2.000.000 đồng, đây là mức giá rất bình dân, phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng.

Nhược điểm

Không có điều khiển từ xa, việc tùy chỉnh các chức năng có chút bất tiện, người dùng muốn cài đặt chức năng nào chỉ có thể lại gần máy để điều khiển. Nhưng nếu có thêm điều khiển từ xa, người dùng có thể cài đặt các chức năng ở mọi vị trí, không cần phải di chuyển lại gần máy.

Phạm vi sử dụng hẹp nên nếu sử dụng máy ở nơi có diện tích lớn hơn 20 m², bạn sẽ cần di chuyển máy vài lần để quá trình lọc không khí hiệu quả hơn.

Không có chức năng bắt muỗi nên khi dùng trong không gian có muỗi, bạn sẽ cần “tự thân vận động” – tự diệt muỗi nhé.

Máy cũng không có chức năng lọc tự động Haze nên không thể lọc không khí cấp tốc nhanh trong thời gian ngắn.

Bộ lọc của máy không có bộ phận khử mùi, mặc dù máy cài đặt chế độ Plasmacluster Ion có khả năng khử mùi nhưng nếu có thêm bộ lọc khử mùi thì việc loại bỏ mùi hôi sẽ tối ưu hơn.

Kết luận

Thông qua các ưu và nhược điểm này, chắc hẳn bạn đã có những đánh giá riêng của mình về máy lọc không khí SHARP FU-A28EV-W rồi nhỉ.

Xem thêm dịch vụ : Sửa chữa máy lọc không khí tại nhà