Điều khiển điều hòa Midea bằng điện thoại

Bài viết sau đây Suachuadienlanh.com sẽ giúp bạn kết nối và điều khiển điiều hòa Midea bằng điện thoại một cách dễ dàng.

Chúng tôi xin lấy sản phẩm điều hòa Midea Inverter Wifi 1.5 HP MSVP-13CRDN1 để làm hướng dẫn chung cho các sản phẩm điều hòa Midea có hỗ trợ điều khiển bằng điện thoại.

Cắm bộ kết nối thông minh

Cắm bộ kết nối thông minh có sẵn đi kèm theo máy vào chỗ kết nối ở dưới mặt điều hào Media.

Thao tác trên remote

Sử dụng remote của điều hòa ấn liên tục nút “LED” khoảng 7 lần hoặc đến khi trên mặt dàn lạnh hiện chữ “AP”.

Tải ứng dụng NetHome Plus

Tải và đăng nhập ứng dụng điều khiển máy lạnh có tên “NetHome Plus“.

Để tải ứng dụng này, bạn có 2 cách:

Cách 1: Bạn quét mã QR theo hình dưới.

Lưu ý:

  • Mã QR-loại A sử dụng cho hệ điều hành Android.
  • Mã QR-loại B sử dụng cho hệ điều hành IOS.
  • Ứng dụng này chỉ có thể sử dụng với hệ điều hành Android 4.0 và IOS 7.0 trở lên.

Cách 2: Tải “NetHome Plus” từ kho ứng dụng CH PLAY (Android) hoặc Appstore (IOS).

Đăng nhập tài khoản

Sau khi đã tải ứng dụng NetHome Plus, bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng này bằng Email đã được đăng ký sử dụng. Trường hợp nếu bạn chưa đăng ký thì cũng đừng lo lắng, hãy làm theo các bước sau đây:

Đầu tiên, bạn vào ứng dụng NetHome Plus đã được tải về. Giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện như hình.

Tiếp theo, trên giao diện NetHome Plus bạn chạm vào “Create Account” để tạo tài khoản mới đăng nhập vào ứng dụng, sau đó xuất hiện một giao diện khác, bạn hãy nhập Email của mình rồi chạm vào “Registration” để tạo tài khoản.

Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

 

Thêm thiết bị kết nối

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng, xuất hiện hộp thoại như hình và bạn hãy chạm vào “Add Device” để kết nối với điều hòa.

Tiếp theo sẽ xuất hiện màn hình quét mã QR, bạn đưa điện thoại quét mã QR có sẵn trong bộ Midea Smart Kit kèm theo máy.

Sau khi quét mã QR xong, sẽ xuất hiện hộp thoại đăng nhập wifi, và công việc của bạn là chọn wifi để kết nối. Thế là bạn đã kết nối thành công máy lạnh với điện thoại thông minh rồi đấy.

Lưu ý: Đối với hệ điều hành IOS, sau bước kết nối wifi ở nhà xong, sẽ xuất hiện thêm bước kết nối wifi của máy lạnh thì bạn chọn wifi mà máy lạnh phát ra kết nối như bình thường.

Điều khiển máy lạnh bằng điện thoại

Sau khi hoàn thành bước 5 thì hộp thoại sẽ xuất hiện thêm 1 dòng như hình, tiếp theo bạn chạm vào dòng có biểu tượng hình máy lạnh để điều khiển máy lạnh của mình.

Trên giao diện của ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng điện thoại thông minh này, bạn có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ của máy lạnh bằng cách vuốt tay lên hoặc xuống trên màn hình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh chế độ gió, chế độ Tubor làm lạnh nhanh chóng, kiểm soát được lượng điện dùng hàng tháng, cũng như các chế độ được tích sẵn trong máy trên màn hình điện thoại của mình.

Theo Dienmayxanh