Trung tâm bảo hành tủ mát Alaska tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tủ mát Alaska tại Hà Nội là đợn vị bảo hành tủ lạnh uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất về các dòng sản phẩm của hãng Alaska

Trung tâm chúng tôi là đơn vị ủy quyền của hãng vơi nhiều chính sách bảo hành tốt nhất, áp dụng cho tất cả các khách hàng trên HN. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển ngay nay trung tâm đã quy tụ được rất nhiều thợ điện lạnh giỏi tay nghề cao nên chúng tôi bảo hành, sửa chữa các sản phẩm một cách nhanh nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành nhiều loại tủ lạnh khác nhau như tủ lạnh SamSung, Tủ Lạnh Sanyo , Tủ Lạnh LG,  Tủ lạnh Toshiba, …. Nếu tủ lạnh nhà bạn đang gặp sự cố hãy liên lạc cho chúng tôi tại cơ sở gần nhất để được tư vấn và bảo hành.

Trung tâm bảo hành tủ mát Alaska tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tủ mát Alaska tại Hà Nội

Điều kiện bảo hành tủ mát Alaska miễn phí

 • Tủ mát Alaska còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.
 • Tủ mát Alaska bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
 • Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng.
 • Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.
 • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chắp nối, không bị tẩy xóa.

Trường hợp tủ mát Alaska không được bảo hành miễn phí

 • Phiếu bảo hành không còn đủ 04 phiếu sửa chữa cho lần bảo hành đầu tiên.
 • Thông tin (tên sản phẩm, số series, ngày mua hàng) trên phiếu đăng ký bảo hành và phiếu bảo hành không khớp nhau hoặc bị cạo rửa, tẩy xóa.
 • Tự ý tháo gỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm, sử dụng linh kiện không đúng quy cách và tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm.
 • Tự ý mang sản phẩm đến các trung tâm sửa chữa ngoài mạng lưới bảo hành.
 • Các sự cố do: vận chuyển, lắp đặt sai quy cách, dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn, các mối tiếp điện không tốt, sử dụng không đúng teo sách hướng dẫn, không đúng điều kiện bảo quản/sử dụng sản phẩm. Các sự cố khách quan: hỏa hoạn, lũ bão, sét đánh…
 • Các hao mòn thông thường, hình dáng bên ngoài cũng như hư hại đối với lớp sơn.
 • Không bảo hành những hàng giả, hàng nhái sản phẩm Alaska.

Nguyên Nhân Dẫn Đến Sự Cố Hỏng Hóc Của Tủ Mát Alaska

Thông thường các nguyên nhân gây sự cố hỏng hóc củ tủ mát là do người sử dụng thiếu hiểu biết và không hiểu rõ nguyên tắc hoạt động của tủ mát nên dẫn đến những sự cố không đáng có. Trước hết nên chọn 1 vị trí hợp lý và thoáng để đặt tủ mát vào đó hoặc do điều kiện quá chật thì cũng không nên để tủ mát quá sát tường, đối với tủ mát chúng ta phải để khoảng cách 2 bên hông cách bề mặt như tường hay 1 bề mặt khách khoảng cách là 7 đến 10cm, khoảng cách mặt sau là 10cm nhằm mục đích để tủ mát có thể giải nhiệt và phân tán nhiệt 1 cách nhanh nhất.

Nếu tủ mát có bị bó đá hay dính đá cũng không được dùng dao cạy đá trên tủ mát mát, chúng ta hãy rút điện và để khoảng 30 phút – 1 giờ đã sẽ tan ra, còn muốn nhanh có thể di chuyển tủ mát ra 1 chỗ thoát nước nhanh và dùng nước xịt vào chỗ bám đá hoặc bó đá.

Nghiêm cấm dùng dao hoặc vật nhọn chọc vào dàn làm lạnh của tủ mát tránh bị chọc vào đường ống dẫn gas và dẫn đến việc mất gas phải sửa tủ mát Alaska nhà bạn 1 cách không đáng có.

Thường xuyên kiểm tra hoạt động của tủ mát, kiểm tra quạt giải nhiệt bên trong tủ và quạt giải nhiệt bên ngoài tủ giúp bạn sớm biết được tình hình hoạt động của tủ mát có ổn định hay không.

Những sự cố và bệnh thường gặp của tủ mát là bị mất gas, tủ mát bị tắc cáp hay bí cáp dẫn đến tủ mát không thể làm lạnh được như trước. Nếu tủ mát nhà bạn không làm lạnh được có nhưng nguyên nhân chính sau đây:  Tủ mát bị mát gas, tủ mát bị tắc cáp, bí cáp, tủ mát bị hỏng quạt giải nhiệt, tủ mát bị chết block, tủ mát bị hỏng bộ điều khiển nhiệt.

Ngoài những sự cố nếu trên tủ mát còn gặp nhưng bệnh như sau: tủ mát bị hỏng zoăng dẫn đến bị mất lạnh gây tốn điện và dẫn đến thời gian làm lạnh sẽ lâu hơn.

Tủ mát kêu to nguyên nhân do tủ hoạt động lâu ngày có thể gây ra hiện tượng kêu to ở quạt hoặc block, nếu ở quạt chúng ta có thể tháo ra và tra dầu hoặc dung dịch bôi trơn và làm mát vào cho quạt, còn nếu ở block thì chúng ta nên kiểm tra xem nhưng miếng cao su đệm ở lốc có bị hỏng không hoặc có vật gì đó chạm vào block dẫn đến việc block tủ mát khi hoạt động gây ra tiếng kêu hay không.

Khi Gặp Sự Cố Hỏng Hóc Dẫn Đến Việc Sửa Chữa Tủ Alaska Không Mong Muốn

10 năm trở lại đây thị trường tủ mát Alaska tại Hà Nội rất đa dạng về hình thức cũng như giá cả cho nên nhiều người dùng chỉ vì giá cả mà mua phải loại tủ mát có chất lượng không tốt sau khi sử dụng 2-3 năm đã phải thay thế sửa chữa gây đến việc tốn kém chi phí ngoài mong muốn và so với giá mua 1 chiếc tủ mát chất lượng tính ra còn đắt hơn nhiều. Sau đây là nhưng loại tủ mát có chất lượng tốt và tất cả link kiện phụ kiện đều rất bền và ít hỏng hóc giúp người dung tiết kiêm chi phí kho ít khi phải sửa chữa tủ mát Alaska ngoài ý muốn.

 

Tủ mát Alaska: Cũng là thương hiệu về tủ mát, tủ đông có chất lượng không kém so với tủ mát Alaska, nhưng so sánh với mẫu mà và trạm bảo hành phân phối thì không nhiều và dải khắp cả nước như tủ mát Alaska.

Lý Do Khách hàng Luôn Chọn Sửa Tủ Mát Alaska tại Hà Nội

Nhiều năm gần đây với sự phát triển của công nghiệp sản suất và sử dụng các hệ thống tủ mát đời mới yêu câu kỹ thuật cũng như chất lượng sửa chữa rất cao nên Sửa chữa điện lạnh đã ứng dụng công nghệ vào trong quá trình sửa tủ mát Alaska, giúp rút ngắn thời gian sửa chữa và tiết kiệm chi phí cho khách hang. Đối với việc sửa chữa tủ mát chúng tôi thường sửa tủ mát Alaska tại nhà khách hàng tại Hà Nội và các tính thành lân cận. Đối với những tủ mát hỏng nặng thì thời gian sửa chữa có thể lâu hơn kéo dài 1 đến 2 ngày vì đôi khi linh kiện và phụ kiện cho việc sửa chữa tủ mát không có sẵn.

Với đội ngũ thợ sửa tủ mát Alaska giỏi, chuyên nghiệp, lành nghề và có kỹ thuật cao khách hàng sẽ yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị sửa chữa tủ mát Alaska cho bạn

Phục vụ 24/7 ngày lễ và chủ nhật tại 18 Quận Huyện, TP Hà Nội

Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, cùng hệ thống cơ sở dày đặc trải đều khắp khu vực nội ngoại thành Hà Nội. Với lợi thế này, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ phục vụ khách hàng sớm nhất và nhanh nhất tại 18 Quận huyện trung tâm Thành phố Hà Nội.

Hy vọng với những thông tin phía trên đây về dịch vụ “Trung tâm bảo hành tủ mát Alaska. uy tín số #1 tại Hà Nội” của suachuadienlanh.com sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình mỗi khi có nhu cầu bảo dưỡng tủ mát Alaska tại nhà.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh nhất trong 24h, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline 0941 99 77 33 hoặc bấm ĐẶT LỊC`H và điền đầy đủ thông tin. Kỹ thuật viên của suachuadienlanh.com sẽ nhanh chóng gọi lại cho bạn!

Xem thêm : Sửa chữa tủ mát tại Hà Nội